Quán Ốc hẻm ở quận 10

Quán Ốc T2 nằm trên con hẻm địa chỉ 392/20/58 Cao Thắng, P12, Q10 là một  Quán Ốc có hơn 20 kinh nghiệm về chế biến các loại Ốc.
Quán Ốc hẻm ở quận 10
Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi chúng ta đều cần phải thư giản,1 không gian nhỏ yên bình chờ các bạn. Hãy đến với chúng tôi Quán Ốc  hẻm ở Quận 10 Quán Ốc T2 cùng với gia đình và bạn bè.Chúng tôi sẽ phục vụ cho các bạn những món ốc với những hương vị khó quên.

Tủ Ốc T2
Bước vào Quán Ốc T2 các bạn sẽ thấy 1 tủ đựng các loại Ốc tươi sống, các bạn sẽ thỏa thích lựa chọn, sẽ có nhân viên của chúng tôi tư vấn từng loại ốc làm món gì là ngon.
Không gian của quán thì cũng khá ổn sẽ có khoảng tầm 8 bàn nằm ở phía ngoài thoáng mát.
Không gian bên ngoài Quán Ốc T2
Bên ngoài Quán Ôc T2
Bên trong Quán Ốc T2
Không gian bên trong nhộn nhịp 
Như đã giới thiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến phục vụ. Mình xin giới thiệu một số món sau của quán mà thực khách ghé quán thì không bao giờ quên gọi.

1.Ốc hương hấp sả.
Ốc hương hấp sả
Hương thơm của sả, cay của ớt cộng với nước mắm pha chế cảu Quán Ốc T2 chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.Ngoài ra có thể chế biến ốc hương theo nhiều cách khác nhau nữa như là rang muối,hay cháy tỏi.... tùy theo hương vị mà quý khách muốn thưởng thức để quán chế biến.
2. Sò Dương nướng mỡ hành.
Sò Dương nướng mỡ hành-Quán Ốc T2
Sò Dương nướng mỡ hành
Không bàn cải gì thêm món này thì  ngon hết sẩy bởi độ ngọt của sò béo ngậy của đậu phông thơm của hành, cùng bạn bè và gia đình bên những cốc bia ngồi tám chuyện là đúng form nha các bạn.
3. Ốc Bưu nướng tiêu xanh.
Ốc Bưu nướng tiêu xanh
Thoạt nhìn cứ tưởng Ốc Bưu vàng, nhưng không phải nha các bạn đây là ốc bưu đen có độ béo ngậy và ngon hơn rất nhiều so với họ hàng của nó tiêu xanh làm cho ốc bưu thêm phần hấp dẫn.
4. Ốc cà na rang muối. 
Ốc cà na rang muối-Quán Ốc T2
5. Hàu nướng mỡ hành.
Hàu nướng mỡ hành-Quán Ốc T2
Các bạn cũng đã biết cung dụng của hàu nên mình không nói thêm nữa. Nhưng với sự kết hợp độc đáo này bạn hãy nên ghé quán và thưởng thức nha ngoài ra còn có hàu sống ăn với washabi, hàu nướng phô mai.... rất bổ nha các bạn.
6. Sò huyết xào sa tế.
Sò huyết xào sa tế
Sò huyết xào sa tế ngon,bổ ngoài ra còn có sò huyết nướng tái, cháo sò huyết,sò huyết cháy tỏi.... tất cả đều rất ngon nha các bạn
Chung lại là quán có rất nhiều món các bạn có thể tham khảo thêm ở thực đơn của Quán ỐC T2. Thái độ phục vụ của quán chung tôi cũng rất là tốt hi vọng sẽ xớm được phục quý khách.


Quán Ốc T2 - Quán Ốc hẻm Quân 10   hân hạnh được phục vụ


Điện thoại: (028) 3862 7127

Hotline: 0918 110 113  

Địa chỉ:392/20/58 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM